Điểm thu hút của dự án căn hộ Diamond Lotus chính là những thế mạnh nâng cao giá trị sống khi khách hàng đặt mua và có cơ hội sử dụng những căn hộ cao cấp này. Dự án căn hộ Diamond Lotus có vị trí địa lí thuận lợi tọa lạc tại quận 8, có hai mặt tiếp giáp sông tạo nên một không gian sống sinh thái trong lành và chất lượng. Sau đây bạn nên tham khảo một số thông tin chi tiết phân tích một số đặc điểm thú vụ của căn hộ Diamond lotus như sau:

Xem thêm:

Tiêu Chuẩn LEED Cao Cấp Của Căn Hộ Diamond Lotus

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Căn Hộ Chưng Cư Cao Cấp

1. Dự án căn hộ sinh thái:

Diamond Lotus1

Dự án căn hộ cáo cấp Diamond Lotus

Dự án Diamond Lotus có thể xem là dự án căn hộ cao cấp mang hệ sinh thái chất lượng bậc nhất Việt Nam. Hệ sinh thái này được đầu tư theo tiêu chuẩn LEED mang tầm vóc quốc tế.

Để tạo nên sự khác biệt và môi trường trong lành cho môi trường sống, dự án sẽ được đầu tư vào hệ thống cây xanh trong công viên và nhiều dịch vụ mang tính cộng đồng khác.

Ngoài ra dự án căn hộ Diamond Lotus còn là chung cư cao cấp duy nhất có diện tích mặt tiếp giáp với sông lớn nhất với 2 mặt tiếp giáp kéo dài khoảng 500m. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và lối kiến trúc độc đáo chính là điểm nhấn tạo nên sự thu hút đến khó cưỡng của không gian sống tại đây.

2. Thiết kế ấn tượng và độc đáo:

Diamond Lotus 2

Dự án căn hộ Diamond Lotus có phong cách thiết kế khá ấn tượng và độc đáo với có 22 tầng. Phong cách thiết kế khá hiện đại kết hợp với không gian xanh tạo nên một tổng thể cuốn hút.

Căn hộ Diamond Lotus là căn hộ có diện tích công viên xanh trên không khá lớn với tổng diện tích khoảng 3000 mét vuông kết hợp với hệt hống hồ bơi trên không chính là đặc điểm tạo nên sự khác biệt cho căn hộ cao cấp này.

Thiết kế nội thất của căn hộ Diamond Lotus cũng hết sức sang trọng và đẳng cấp, sử dụng đá hoa cương lát sàn nhà và lắp đặt nội thất cao cấp.

3. Chung cư cáo cấp hội tụ các dịch vụ mô hình khép kín:

Diamond Lotus3

Chung cư cao cấp của dự án căn hộ Diamond Lotus được đầu tư xây dựng các dịch vụ theo mô hình khép kín như: siêu thị, spa, trung tâm mua sắm, bệnh viện, …

Tác dụng của dịch vụ mô hình khép kín này tạo nên tính an ninh cực tốt với mức độ an toàn và chất lượng mang lại khá đảm bảo chỉ áp dụng cho cư dân sở hữu nhưng căn hộ cao cấp này.