Dự án căn hộ Diamond Lotus có gì nổi bật? Dự án căn hộ Diamond Lotus mới chỉ vừa mắt vào cuối tháng 9 tuy nhiên cho đến nay chỉ sau gần một tháng ra mắt dự án căn hộ Diamond đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và thậm chí đã có nhiều người đặt mua. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của dự án căn hộ Diamond Lotus nhằm thu hút và nhận được sự đánh giá cao như:

Bài viết tham khảo thêm:

Thủ Tục Khi Mua Căn Hộ Diamond Lotus

Những Điều Cần Biết Khi Mua Căn Hộ Diamond Lotus

1. Vị trí địa lí vô cùng thuận lợi:

Diamond Lotus 1

Dự án Diamond Lotus thuộc quận 8 nhưng có vị trí địa lí được đánh giá là vô cùng thuận tiện vì nằm gần vị trí trung tâm quận 1 và tiếp giáp với nhiều quận khác như: 3, 7 và di chuyển đến các quận 4 và quận 5 khá gần.

2. Môi trường sinh thái trong lành:

Diamond Lotus 2

Dự án căn hộ Diamond Lotus được đánh giá cao là căn hộ đáng sống vì môi trường sinh thái trong lành được thể hiện ở những đặc điểm sau:

– Dự án Diamond Lotus được đầu tư xây dựng không gian sinh hoạt rộng lớn bao gồm công viên, dịch vụ tiện ích công cộng nhằm phục vụ lợi ích, đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

– Dự án căn hộ Diamond Lotus là dự án đầu tiên tại TPHCM theo chuẩn dự án xanh mà toàn thế giới đang hướng đến vì vậy các tiêu chí làm căn cứ đánh giá cho các tiêu chuẩn này cần phải được đảm bảo từ khâu thiết kế, xây dựng và vận hành, chất liệu công trình, nguyên vật liệu đầu vào đều phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và các yếu tố tác động đến môi trường.

Diamond Lotus 3

– Căn hộ Diamond Lotus được thiết kế hoàn toàn theo chuẩn biệt thự đảm bảo về độ thoáng khí, môi trường xanh trồng nhiều cây xanh xung quanh để tăng lượng không khí trong lành và gia tăng khả năng đón nắng, gió, khí ngoài trời, hạ chế ẩm mốc, tiết kiệm năng lượng tiêu hao điện, gia tăng sức khỏe cho gia đình, mang đến một cuộc sống viên mãn theo chuẩn biệt thự trên không.

3. Nội thất sang trọng đẳng cấp:

Diamond Lotus 4

Dự án căn hộ Diamond Lotus được đầu tư là nội thất sang trọng đẳng cấp để mang lại không gian sống tiện ích cho khách hàng với nội thất hiện đại để mang lại không gian sống sang trọng và hiện đại cụ thể với toàn bộ hệ thống sảnh lễ tân và hành lang được lót hoàn toàn bằng đá hoa cương tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quí phái mà không phải nơi nào cũng được đầu tư.

Ngoài ra dự án căn hộ Diamond Lotus còn được đánh giá cao ở khâu chuyên nghiệp về đội ngũ nhân viên bảo vê an ninh, chế độ đảm bảo vệ sinh và môi trường sinh thái xung quanh. Bên cạnh đó dự án còn được đầu tư xây dựng nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ đời sống cư dân như: công viên, hồ bơi, GYM, Spa, nhà hàng, các khu trung tâm mua sắm, vui chơi và giải trí…