Hiện nay, số lượng lao động đổ xô về các thành phố lớn ngày một đông làm gia tăng nhu cầu về bất động sản. Căn hộ chung cư với giá thành rẻ và dịch vụ mua trả góp luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Sau đây là những thủ tục để mua căn hộ trả góp.

Xem thêm :

Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Căn Hộ

Những Căn Hộ Dành Cho Người Có Thu Nhập Thấp

Thủ Tục Khi Mua Căn Hộ Diamond Lotus

thu tuc khi mua can ho 2

Thủ tục khi mua căn hộ

Hình thức mua căn hộ trả góp

Mua căn hộ trả góp là một hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay. Đây là một hình thức tín dụng rất có lợi ích cho người có nhu cầu thật, chỉ cần thanh toán trước 30% là nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại sẽ trả góp theo hình thức dư nợ giảm dần. Trong tình hình nền kinh tế đang dần ổn định, cơ hội sở hữu căn hộ hoàn toàn trong tầm tay vì việc trả góp hàng tháng cả gốc và lãi không lớn so với thu nhập. Thay vì ở nhà thuê hàng tháng phải đóng tiền, người dân có thu nhập ổn định dễ dàng tích lũy được nhà ở mà không bị áp lực tài chính.

thu tuc khi mua can ho 1

Đối tượng & điều kiện vay tiền mua nhà (căn hộ) trả góp

– Là cá nhân/ hộ gia đình, người có quốc tịch Việt Nam.

– Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

– Có vốn có sẵn tham gia vào việc mua bán, chuyển nhượng nhà, nền nhà.

– Có tài sản thế chấp, cầm cố dùng để bảo đảm thuộc sở hữu của chính người vay hoặc được thân nhân có tài sản thế chấp, cầm cố bảo lãnh. Tài sản thế chấp có thể là chính căn nhà dự định mua hoặc bằng tài sản khác.

Hình thức cho vay tiền mua nhà trả góp

– Thời gian cho vay trả góp tối đa là 240 tháng.

– Mức cho vay trả góp: Tối đa 70% tổng giá trị căn hộ sau VAT.

– Lãi suất vay mua nhà trả góp: Lãi suất mua bán = ( Lãi suất hợp đồng + 3,5%)/năm.

– Phương thức trả nợ: trả lãi hàng tháng và vốn trả vào cuối kỳ (nếu vay ngắn hạn) hoặc trả dần (vốn + lãi) hàng tháng (nếu vay trung dài hạn).

Thủ tục vay tiền mua nhà (căn hộ) trả góp

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

– Hồ sơ pháp lý:

+ Chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

– Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua bán căn hộ có xác nhận giao dịch qua Sàn.

– Tài liệu chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, xác nhận lương, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh của người vay và người cùng trả nợ.

– Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo có liên quan.

thu tuc khi mua can ho

Hiện công ty Phúc Khang đang có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua căn hộ Diamond Lotus, quý khách sẽ có cơ hội mua căn hộ trả góp chỉ với 359 triệu đồng và nhận được nhiều ưu đãi khác.

Căn hộ Diamond Lotus được mệnh danh là thiên đường trên trần gian với nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo thêm tại : Dự án Diamond Lotus