Thiết kế của căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú mang kiến trúc hiện đại mang tính biểu tượng, tòa nhà được coi là một trẻ hóa của một ngôi nhà cổ điển: Thiết kế mới nâng cấp các tòa nhà phong bì, cập nhật hoàn thiện và nhẹ nhàng, đổi mới và mở rộng các kế hoạch sàn để chứa các chương trình chủ sở hữu hiện tại, trong khi đặc biệt chú ý tôn trọng các nhà kiến trúc rễ , giải thích các kiến trúc sư. Mỗi chuỗi các không gian được kết nối với một khoảng sân rộng rãi có kích thước, do đó làm mờ các dòng trong nhà ngoài trời. Bằng cách loại bỏ một số bức tường từ cấu trúc, các kiến trúc sư quản lý để mở hầu hết các nội thất theo hướng nhìn ra đại dương rộng lớn.

Diamond Lotus 1

Bố trí là chức năng rất cao cho căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú là một nhà bếp và dịch vụ cốt lõi đang moi ruột để tạo ra một nhà bếp mở, ăn uống và không gian sống. Các bộ tổng thể được mở rộng, thay thế một patio nhỏ kèm theo cho mỗi mét vuông có thể sống được. Một cánh khách mới được thêm vào, kết nối các nhà để xe một lần tách ra để các nhà chính. Tất cả các căn hộ Diamond Lotus này đã được nâng cấp để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành bao gồm cả mới, những bức tường kính đa trượt hoàn toàn có thể thu vào. Suy nghĩ của bạn về dự án trẻ hóa nhưng mang nét đặc trưng của nền kiến trúc hiện đại.

Trên các bức tường của căn hộ Diamond Lotus không phải tất cả nhà đi kèm với xây dựng-in cho hệ thống lưu trữ lần lượt chính, có nghĩa là bạn sẽ cần phải tạo của riêng bạn. Nếu không gian tầng được giới hạn sau đó một lựa chọn là để tiếp nhận toàn bộ một bức tường hoặc một phần của nó để tạo ra từ sàn đến trần kệ hoặc bằng cách cấu hình chúng mình hay mua một đơn vị lớn như bán. Nhưng có lẽ nó chỉ là một vấn đề nhận được chiếc xe đạp của bạn ra khỏi lối vào bằng cách sử dụng một bức tường gắn kết. Dù bạn cần có thường rất nhiều không gian căn hộ Diamond Lotus Lake View như bức tường trong nhà của bạn có thể bị lợi dụng cho việc thêm những thứ như treo kệ, móc hoặc toàn bộ các đơn vị lưu trữ.

Không phải mỗi phòng ngủ có một tủ quần áo. Và thậm chí nếu có, nó có thể không được thiết kế một cách hiệu quả nhất. Nếu sàn phòng ngủ của bạn được bao phủ với đống đồ giặt thì có lẽ đó là thời gian để cách sắp xếp tủ quần áo của bạn, cho dù đó có nghĩa là thêm một thanh treo quần áo từ hoặc tích hợp một hệ thống các kệ và ngăn kéo. Chức năng và hiển thị một thiết kế giản dị của căn hộ Diamond Lotus các sàn kế hoạch đã được tách thành đặc trưng của lĩnh vực xã hội và tư nhân. Tầng trệt nhà nhỏ gọn này nhà để xe, khu làm việc nhỏ và không gian lưu trữ và nó làm cho một kết nối trực tiếp với đường phố. Với các khu vực ngủ trên tầng hai, nhà nhỏ gọn khoe thiết kế thông minh của nó thống nhất bởi một cầu thang nội thất, cũng như là một ngoại thất.

Diamond Lotus 1

Mức độ thứ ba và thứ tư thuộc căn hộ Diamond Lotus Lake View là lĩnh vực xã hội tập hợp quan điểm của môi trường xung quanh nếu không thì không thể có được trong khi ngập không gian này sử dụng hàng ngày với ánh sáng tự nhiên. Điều này ngược sàn kế hoạch giúp các nhà cung cấp các khả năng sống tốt nhất có thể cho các gia đình sinh sống trong nhà nhỏ gọn này. Kiểm tra các 10 điều tôi muốn của tôi sẽ nói với tôi để không bị lừa khi mua một ngôi nhà mới. Kiến trúc sư nói họ đã hình dung kích thước nhỏ gọn của nhà bằng cách sử dụng một thiết kế cho dự án Diamond Lotus theo chiều dọc: Để lớn lên trong chiều cao chúng tôi xây dựng một cấu trúc thép xuyên qua tấm hiện có để không làm hỏng cấu trúc hiện có và các chủ phiến mới với khối phụ gốm và tiền bê tông dầm được sản xuất.

Liên hệ mua căn hộ Diamond Lotus Lake View Đầm Sen Tân Phú tại : http://canhodiamondlotus.com.vn/diamond-lotus-tan-phu-lake-view/