Tiêu chuẩn LEED cao cấp của căn hộ Dimond Lotus là tiêu chuẩn chất lượng mang tầm vóc quốc tế được áp dụng để xây dựng nên căn hộ sinh thái cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Têu chuẩn vàng LEED gọi là Leadership in Energy and Environmental Design. Tiêu chuẩn LEED đầu tư về mặc sinh thái căn hộ Diamond Lotus đã mang lại môi trường trong lành và đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Sau đây chúng ta cùng nhau tham khảo môt số thông tin thú vị về tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của căn hộ xanh Diamond Lotus này:

Xem thêm:

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp

Dự Án Căn Hộ Diamond Lotus Có Gì Nổi Bật

1. Áp dụng tiêu chuẩn LEED xây dựng hàng đầu thế giới:

Diamond Lotus 1

Căn hộ xanh cao cấp Dimond Lotus

Căn hộ Dimond Lotus được xây theo tiêu chuẩn LEED hàng đầu thế giới. Ngoài môi trường hệ sinh thái được đầu tư nhiều cây xanh xung quanh khu chung cư cao cấp có tác dụng mang lại quan cảnh xanh mát, trong hành không khí cho cư dân.

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của căn hộ cao cấp Diamond Lotus: bảo tiết kiệm năng lượng, nước và làm giảm các chất độc hại để hạn chế gây ảnh hưởng đến con người.

Dự án căn hộ Diamond Lotus đã đầu tư tổng diện tích lên đến 8000m2 công viên xanh trồng nhiều cây xanh vơi hệ sinh thái đa dạng nằm dọc bờ sông. Ngoài ra môi trường xung quanh còn có hệ thống sông ngòi bao quanh với tổng chiều dài lên đến 300m mặt sông tạo ra một không gian xanh ấn tượng ngay giữa lòng thành phố.

2. Tác dụng của tiêu chuẩn chất lượng cao cấp LEED:

Diamond Lotus 2

– Ứng dụng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng LEED của dự án căn hộ Diamond Lotus nhằm mang lại một căn hộ với hệ sinh thái dày đặc tạo nên môi trường sống lí tưởng: sạch, tiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe con người.

– Môi trường sống lí tưởng của dự án căn hộ Diamond Lotus là một cơ hội với những khách hàng quan tâm đến việc sở hữu hoặc cho thuê thì thời gian thu hồi vốn có thể nhanh hơn do tính khan hiếm của căn hộ xanh hiện nay. Khi mua căn hộ đạt chuẩn môi trường xanh và cao cấp thì việc cho thuê lại rất dễ dàng và giá thuê cũng cao hơn thị trường.

– Với vị trí địa lí phù hợp nằm gần trung tâm quận 1 và tiếp giáp với nhiều quận khác trong khu vực TP HCM kết hợp với lối kiến trúc được thiết kế sang trọng nên căn hộ Diamond Lotus là căn hộ đầu tiên và duy nhất đi theo xu hướng sinh thái. Nhà đầu tư sẽ được nhiều lợi nhuận khi việc mua đi bán lại dễ dàng hơn rất nhiều do nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng cao.